Trung tâm luyện thi ielt Cần Thơ

Top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Cần Thơ

Bạn đã tìm được trung tâm luyện thi IELTS nào tại Cần Thơ mà bạn cảm thấy ưng ý chưa? Nếu bạn vẫn chưa tìm được, thì hãy xem qua những gợi ý từ CEI nhé!

Trung tâm Anh ngữ AMA

Top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Cần Thơ 1

Bạn đang xem: Trung tâm luyện thi ielt Cần Thơ

AMA hiện nay đã không còn là cái tên xa lạ gì đối với những người có nhu cầu học IELTS. Trung tâm Anh ngữ AMA hiện cũng đã có chi nhánh tại khu vực Cần Thơ để có thể đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của nơi đây. Các khóa học luyện thi IELTS tại AMA đều được thiết kế riêng để phù hợp với các học sinh, sinh viên, và những người đang đi làm. Học viên được luyện nói trực tiếp với những giáo viên bản ngữ, và các bài viết của họ cũng sẽ được đánh giá, và nhận xét kĩ càng để có thể hoàn thiện hơn.

 • Chi nhánh 1: 60-62-64 Lý Hồng Thanh, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Chi nhánh 2: 53 Nguyễn Việt Hồng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại: (0292) 3734 848.
 • Học phí trung bình: từ 990.000 VNĐ/khóa.

Xem thêm: Top những khóa học luyện thi IELTS online tốt nhất 2020

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Cần Thơ 2

Anh ngữ Việt Mỹ VATC được thành lập từ năm 1999, và là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. VATC chính thức được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Blackhorse của Mỹ vào năm 2009, với 29 cơ sở đào tạo tại 12 tỉnh thành trên khắp cả nước. Chương trình Super Score IELTS của VATC dành cho đối tượng là những học sinh từ cấp II trở lên, các sinh viên, và những người đang đi làm. Được thiết kế với một lộ trình học tập rõ ràng, kết hợp với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trọng tâm, giúp cho các bạn học viên có thể chinh phục được mốc điểm như mong muốn.

 • Địa chỉ: 35P Trần Hưng Đạo, TP. Cần Thơ.
 • Điện thoại: (0292) 383 2045.
 • Học phí trung bình: từ 13.800.000/khóa.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn ASTON

Top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Cần Thơ 3

Đề xuất riêng cho bạn: Top 10 Địa Chỉ In Thiệp Cưới Cần Thơ Xinh Lung Linh

Aston đã phát triển chương trình luyện thi IELTS theo các cấp độ: IELTS Foundation, IELTS Success và IELTS Master. Các khoá học IELTS đều được Aston thiết kế kỹ lưỡng giúp các học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng anh để có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS chính thức. Ngoài ra, học viên còn có thể biết được những mẹo và kỹ thuật khi làm bài thi để đạt được số điểm cao nhất. Bên cạnh đó, Aston còn có chương trình IELTS đặc biệt One-to-One, đây là cách học một giáo viên kèm một học viên, và chương trình học sẽ được thay đổi sao cho phù hợp với khả năng của từng học viên. Chương trình này còn giúp giảng viên dành nhiều sự quan tâm hơn cho học viên, để có thể nhanh chóng nhận ra và cải thiện được những kỹ năng mà học viên còn yếu.

 • Địa chỉ: 84 Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại: (0292) 3756 887 – (0292) 3756 888 – (0292) 3756 889.

Trung tâm Anh Ngữ AMES ENGLISH

Top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Cần Thơ 4

Sau 16 năm phát triển, AMES ENGLISH đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc học tiếng Anh tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo của AMES ENGLISH bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, và luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động – Active English, và đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL. Với phương pháp học chủ động, cùng cơ sở vật chất hiện đại, và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia, AMES ENGLISH đảm bảo 100% các học viên sẽ có thể đạt được điểm số cam kết đầu ra trong các kỳ thi anh ngữ quốc tế như: IELTS, TOEIC, TOEFL hoặc Cambridge English.

 • Địa chỉ: 118 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều.
 • Điện thoại: 0292 3 735 155.
 • Học phí trung bình: từ 1.490.000/ tháng.

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Cần Thơ 5

Được thành lập vào năm 2010, New Windows đã luôn không ngừng đổi mới để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng dạy và học tiếng Anh. Do vậy mà chương trình học và phương pháp giảng dạy tại New Windows luôn được cập nhật một cách tối ưu nhất. Cơ sở vật chất của New Windows cũng được đầu tư tiện nghi, hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm. Hiện đang có 2 chương trình học IELTS tại New Windows, đó là chương trình Pre – IELTS, và chương trình IELTS 4+. Chương trình học được thiết kế kết hợp việc giảng dạy giữa các giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy các chứng chỉ quốc tế, và các giáo viên bản ngữ. Chương trình học cũng được thiết kế rõ ràng, có thể giúp các học viên phát triển được đồng bộ cả 4 kĩ năng tiếng Anh.

 • Địa chỉ: 100 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hoà, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
 • Điện thoại: 02926.55.00.66 – 0898 993 466.
 • Học phí trung bình: từ 5.500.000 VNĐ.

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

Top các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Cần Thơ 6

Chương trình luyện thi IELTS của Gia Việt gồm có 5 cấp độ: từ Pre-IELTS cho đến IELTS 7.0, và tất cả các khóa học luyện thi IELTS tại đây đều được thiết kế để các học viên vừa có thể phát triển được kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, vừa bám sát được mục tiêu đánh giá của kỳ thi nhằm giúp họ phát triển được các kỹ năng làm bài thi một cách hiệu quả. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại Gia Việt cũng đều được tuyển chọn kỹ càng, và 100% giáo viên tại đây đều đã từng trải qua kỳ thi IELTS với số điểm từ 7.0 trở lên.

 • Địa chỉ: 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Điện thoại: (84-292) 3 831 000 – 6 250 337 – 3 814 000.
 • Học phí trung bình: từ 1.500.000 VNĐ.

Tổng hợp bởi CEI.

Nên xem: Top 33 Homestay Cần Thơ giá rẻ view đẹp gần trung tâm dưới 500k

Xem thêm:

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Cần Thơ

Top những trung tâm luyện thi TOEIC tại Cần Thơ

Tham khảo thêm: Top 9 Văn Phòng Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ Uy Tín Và Giá Rẻ Nhất

Tham khảo thêm: Top 9 Văn Phòng Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ Uy Tín Và Giá Rẻ Nhất

Tham khảo thêm: Top 9 Văn Phòng Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ Uy Tín Và Giá Rẻ Nhất

Tham khảo thêm: Top 9 Văn Phòng Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ Uy Tín Và Giá Rẻ Nhất

Tham khảo thêm: Top 9 Văn Phòng Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ Uy Tín Và Giá Rẻ Nhất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *